Các chiến thuật cho Thuê mặt bằng Xã An Thới Đông Huyện Cần Giờ

Chiến thuật tâng bốc và hài hước trong đàm phán – thương lượng: Tâng bốc và hài hước luôn luôn có nhiều tác dụng rất tích cực trong đàm phán – thương lượng. Nó sẽ giải tỏa một phần hoặc tòan bộ các bực tức hoặc đố kỵ giữa người với người. Nó là món giải trí nhanh và đơn giản cho mọi người tại bàn họp.2960675738_229cfdb82f_o

Các chiến lược đàm phán

+ Chiến thuật tâng bốc và hài hước trong đàm phán – thương lượng: Tâng bốc và hài hước luôn luôn có nhiều tác dụng rất tích cực trong đàm phán – thương lượng. Nó sẽ giải tỏa một phần hoặc tòan bộ các bực tức hoặc đố kỵ giữa người với người. Nó là món giải trí nhanh và đơn giản cho mọi người tại bàn họp. Ngoài ra, nó còn có tác dụng khuyến khích mỗi bên có thái độ tích cực hơn. Những người thông minh tinh tế khi bị lỗi, nhất là làm cho người khác buồn hoặc bực, thường họ thay lời xin lỗi bằng các câu nói tâng bốc và hài hước làm vui lòng cả hai.

+ Chiến thuật đặt các điều kiện và giới hạn khống chế: Chiến thuật này nhiều khi có tác dụng rất tốt. Chúng ta biết rằng thường thì các quyết định quan trọng lại nằm ở 1/4 thời gian cuối cùng. Giới hạn thời gian là một chiến thuật mà người ta đưa ra để khống chế đối phương.

+ Chiến thuật đẩy vấn đề vào sự đã rồi: Đây là chiến thuật mà trong đó người ta cứ im lặng mà làm hoặc tiến hành công việc mà không hỏi han hay đàm phán – thương lượng. Đến khi bị phát hiện ra thì người ra giả bộ không biết điều đó và xin lỗi, hứa không bao giờ mắc phải lần thứ hai. Sự việc dù sao đã rồi và cả hai cùng chấp nhận.

+ Chiến thuật tung ra bằng chứng và các số liệu thống kê: Nếu có các bằng chứng và số liệu thống kê và biết đưa ra đúng lúc đúng chỗ thì bạn sẽ có nhiều lợi thế để áp đảo đối tác. Bạn phải kiểm tra lại các bằng chứng và số liệu thống kê xem chúng có chính xác không.

+ Chiến thuật lấy cái nọ bù cái kia: Đây là chiến thuật thường được các cơ quan tổ chức và công ty áp dụng ở Việt Nam hiện nay khi các biện pháp quản lý tài chính chưa chặt chẽ. Ví dụ như lương trả cho những người có trình độ tay nghề cao.

Huyện Cần Giờ cho người mới lập nghiệp

+ Mặt bằng kinh doanh cho người mới khởi nghiệp phải là những nơi dễ đi lại, giao thông tốt và quan trọng phải dễ tìm thấy.

+ Phong thủy của mặt bằng bạn định thuê phải đảm bảo thuận lợi. Có thể nhiều người không quan tâm đến phong thủy, cho là không quan trọng nhưng thực ra, nó có ảnh hưởng đến hiểu quả kinh doanh một cách vô hình. Phong thủy đó là địa điểm mặt bằng, là thế đất, là hướng của chính của mặt bằng…

+ Mặt bằng phù hợp cho người mới kinh doanh là có thể là một ngôi nhà nguyên căn, một văn phòng cho thuê đều ổn. Những mặt bằng này thường cho bạn chủ động được hoạt động kinh doanh của mình. Ví dụ như nhà nguyên căn, khi người cho thuê cho bạn thuê căn nhà nguyên căn có nghĩa bạn đã toàn quyền sử dụng căn nhà ấy. Tiền điện nước bạn cũng sẽ trực tiếp đóng cho bên điện lực… Nhà nguyên căn hay văn phòng có khá nhiều, đa dạng nên có nhiều sự lựa chọn cho bạn để có được mặt bằng phù hợp nhất.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *